Event Th7 14
By Content Goinbe 0 Comments

Bên cạnh những chia sẻ của các chuyên gia, Goinbe sẽ đặc biệt mời đến các nghệ sĩ, người mẫu, hứa hẹn sẽ khuấy động sân khấu cực cháy.

Sự kiện ra mắt thương hiệu Goinbe

Vào ngày 25/07/2023, Goinbe chính thức ra mắt 02 dòng sản phẩm Collagen và Vitamin C tại thị trường Việt Nam. Với tinh thần kế thừa và chọn lọc những công nghệ, nguyên liệu thành công ở nước ngoài, chúng tôi hy vọng mang đến sự lựa chọn, giải pháp làm đẹp tiện lợi, bền vững nhất cho người tiêu dùng. Đó chính là vẻ từ bên trong cơ thể – Inner Beauty.

su kien ra mat thuong hieu goinbe

Thông tin về sự kiện

  • Chủ đề: Lễ ra mắt “Goinbe” – Giải pháp làm đẹp nội sinh bền vững
  • Thời gian: 14h – Ngày 25/07/2023
  • Địa điểm: L3 – Khách sạn Sheraton – 88 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM

Khách mời đặc biệt tại sự kiện

Để sự kiện diễn ra thành công, Goinbe đã đặc biệt mời đến chương trình ca sĩ Anh Tú (Á Quân The Voice, Ca sĩ Rap Việt) cùng Miss International Queen Vietnam – Đỗ Nhật Hà. Sự kiện hứa hẹn sẽ đến những tiết mục hấp dẫn, lôi cuốn, chinh phục mọi khán giả.

Ca sĩ Anh Tú

Ra mắt công chúng với vai trò là Á Quân của chương trình The Voice Việt Nam, ca sĩ Anh Tú với chất giọng ngọt ngào, ấm áp đầy điêu luyện đã chinh phục được mọi gu âm nhạc của khán giả. Đặc biệt, ca sĩ Anh Tú cũng ghi dấu mạnh mẽ qua ca khúc: Cuộc sống em ổn không, Mình làm người yêu nhé em, Mạnh mẽ lên cô gái,… cùng các chương trình: Xuân, Hạ, Thu, Đông và Rap Việt mùa 1,2,3.

khach-moi-dac-biet-su-kien-goinbe

Khách mời đặc biệt tại sự kiện Goinbe

Miss International Queen – Đỗ Nhật Hà

Không chỉ mang đến giọng hát ngọt ngào, ấm áp từ ca sĩ Anh Tú, sự kiện còn có sự góp mặt của Miss International Queen – Đỗ Nhật Hà. Nhật Hà sẽ xuất hiện với vai trò là MC, dẫn dắt sự kiện Ra mắt thương hiệu Goinbe.

Ngoài ra, sự kiện sẽ hội tụ rất nhiều các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp và các KOL/KOCs beauty nổi tiếng. Cùng chờ đón sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 25/07/2023 cùng Goinbe nhé!
—————
Goinbe Việt Nam – Good choice for inner beauty
Địa chỉ: 258 Tôn Đản, P8, Quận 4. TP.HCM
Website: goinbe.vn
Lazada: www.lazada.vn/shop/goinbe-viet-nam/
Tiktok: Goinbe Official
Email: [email protected]
Hotline: 0909 179 077
#goinbe #mvot #goinbecollagen #goinbevitac #innerbeauty

Leave a Comment

Your email address will not be published.