giai-thuong-canh-dieu-vang
Event Th9 12
By Content Goinbe 0 Comments
Vào ngày 9/9/2023, bà Trần Thị Đan Thanh (Giám đốc điều hành MVOT), đại diện thương hiệu Goinbe đã vinh dự được tham gia Lễ trao Giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023.
giai-thuong-canh-dieu-vang
Sự kiện quy tụ gần 1.000 người tham dự, trong đó có gần 500 nhà làm phim, đạo diễn, hơn 100 sao Việt…. Tham dự lễ trao giải có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Nguyễn Khắc Định, Phó chủ tịch Quốc hội; cùng các đại diện uỷ ban ngành và các nghệ sĩ nổi tiếng.
giai-thuong-canh-dieu-vang-2
Giải Cánh diều Vàng là giải thưởng thường niên của Hội Điện ảnh Việt Nam nhằm tổng kết hoạt động sáng tác trong năm vừa qua, tôn vinh những tác phẩm xuất sắc ghi nhận những đóng góp, nỗ lực sáng tạo của các nghệ sỹ. Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm chặng đường phát triển của giải Cánh diều Vàng. Năm 2023, giải thưởng Phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất đã vinh danh bộ phim “Tro tàn rực rỡ” của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, Giải Cánh Diều Vàng dành cho phim truyện truyền hình xuất sắc: Mẹ Rơm của đạo diễn, NSƯT Nguyễn Phương Điền,… cùng các tác phẩm đặc biệt khác.
giai-thuong-canh-dieu-vang-2
Tham dự sự kiện, bà Trần Thị Đan Thanh đã được lắng nghe các chia sẻ về câu chuyện hoạt động nghệ thuật từ các NSƯT, NSND và đạo diễn trong ngành.
—————
Goinbe Việt Nam – Good choice for inner beauty
Địa chỉ: 258 Tôn Đản, P8, Quận 4. TP.HCM
Website: goinbe.vn
Hotline: 0909 179 077

Leave a Comment

Your email address will not be published.