goinbe-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam
Event Th8 28
By Content Goinbe 0 Comments

Vào ngày 25/08/2023 vừa qua, Goinbe đã tham gia chương trình ngày hội việc làm được tổ chức tại Đại học Trà Vinh với vai trò đồng hành và truyền thông việc làm cho các anh chị công nhân và sinh viên.

Ngày hội việc làm dành cho công nhân là nơi lan tỏa cơ hội việc làm, tìm hiểu nghề nghiệp dành cho công nhân, người lao động nói chung và đặc biệt là trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng. Bên cạnh đó, người tham gia còn được hỗ trợ hướng nghiệp, tìm hiểu về lộ trình nghề nghiệp trong tương lại.

goinbe-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam

Tham gia chương trình có đại diện UBND tỉnh Trà Vinh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh, đông đảo công nhân, sinh viên các trường ĐH Tiền Giang, ĐH Trà Vinh… Cũng trong sự kiện, Goinbe đã triển khai chương trình “Tăng thu nhập cùng MVOT”, nội dung chương trình giúp người tham dự:

  • Bắt đầu kinh doanh online bằng việc tham gia chương trình “Tiếp thị liên kết trên nền tảng Shopee”
  • Chiết khấu cao lên tới 25%
  • Thời gian linh hoạt
  • Không cần nhập hàng, vận chuyển và đóng gói

Đồng thời khi check-in tại sự kiện, mỗi người tham dự đều nhận được những phần quà trải nghiệm sản phẩm chất lượng từ Goinbe. Để biết thêm thông tin về cơ hội việc làm, hãy truy cập link hoặc inbox ngay với fanpage của Goinbe nhé!

—————
Goinbe Việt Nam – Good choice for inner beauty
Địa chỉ: 258 Tôn Đản, P8, Quận 4. TP.HCM
Website: goinbe.vn
Hotline: 0909 179 077

Leave a Comment

Your email address will not be published.