goinbe-tai-tro-chuong-trinh-tim-kiem-tai-nang-nhi
Event Th8 19
By Content Goinbe 0 Comments

Ngày 17/08/2023, buổi họp báo ra mắt chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí mùa 5” đã chính thức được diễn ra tại Đài phát thanh và Truyền hình Tây Ninh với sự góp mặt của các Sở – Ban – Ngành tỉnh Tây Ninh, các nghệ sĩ, doanh nghiệp, các thí sinh nhí đoạt giải các mùa trước và các đơn vị báo đài. Goinbe là một trong số các đơn vị quan trọng đang tài trợ cho chương trình mùa 5.

goinbe-tai-tro-chuong-trinh-tim-kiem-tai-nang-nhi

Chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí” mùa 5 là một sân chơi bổ ích, lành mạnh và mang tính nhân văn dành cho trẻ em do Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Thi Thảo (Thương hiệu Vietskill) thực hiện thường niên với mong muốn các bạn nhỏ sẽ có được cơ hội khám phá và phát triển những khả năng tiềm ẩn, khuyến khích các em ý thức hơn về tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyện trước công chúng. Chương trình sẽ là sân chơi cho các thí sinh có niềm đam mê nghệ thuật nói, độ tuổi từ 06 đến 15 (cấp 1 và cấp 2)

Theo trưởng BTC, Ông Vũ Xuân Trường (Giám Đốc Đài PT-TH Tây Ninh) cho biết “Chúng tôi biết đến cuộc thi từ năm 2018, tuy nhiên năm 2022, Ban giám đốc mới có dịp tham dự đêm Chung kết Chương trình tại TP.HCM và nhận thấy đây là sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các bạn nhỏ. Chúng tôi mong muốn đăng cai tổ chức Chương trình để tạo điều kiện cho các em học sinh tại địa bàn tỉnh Tây Ninh có cơ hội được tham gia Chương trình quy mô, chuyên nghiệp này nhằm phát triển kỹ năng, tư duy toàn diện và khả năng xử lý tình huống”.

Phó BTC, MC Thi Thảo cũng cho biết “Tôi rất tâm huyết và duy trì cuộc thi mỗi năm vì các bạn học sinh và phụ huynh rất mong đến Chương trình để được tham gia vì tiêu chí của Chương trình là: Công bằng, Tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sự công tâm tuyệt đối cho các thí sinh và tư vấn dàn dựng kỹ lưỡng cho từng thí sinh để có thể mang lại một đêm Chung kết nhiều cảm xúc, nhiều giá trị, nhiều thông điệp tích cực nhất cho khán giả. Đây không phải là nơi các thí sinh đấu đá nhau mà là nơi các bạn vượt qua chính mình, chinh phục mục tiêu của chính mình và nuôi dưỡng tình yêu thương”

Goinbe rất vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình trong thời gian sắp tới. Chúc chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí” mùa 5 diễn ra thành công!

Goinbe Việt Nam – Good choice for inner beauty
Địa chỉ: 258 Tôn Đản, P8, Quận 4. TP.HCM
Website: www.goinbe.vn
Hotline: 0909 179 077

Leave a Comment

Your email address will not be published.